*Real Madrid (0:1/2) Sevilla: Tỷ số 2-1 (9%), Real Madrid thắng (49%), Over 2.5 (70%)

Trên sân vận động Lerkendal Stadion (tại Thành phố Trondheim, Na Uy), Ygeteb tin rằng với đội hình có chất lượng hơn hẳn Sevilla cùng với thành tích đối đầu tốt hơn trong thời gian gần đây thì đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Zinedine Zidane sẽ dễ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp diễn ra, tỷ lệ thắng của Real Madrid được máy tính xác định cao hơn hẳn đối thủ về độ tin cậy (49%, gấp đôi so với 23% làm được điều tương tự của Sevilla).

Theo những phân tích phi cảm tính của Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 nghiêng về Real Madrid (với tính khả thi 9%). Tiếp đó, 2 kịch bản còn lại thì có vẻ dễ thở hơn cho “Kền kền trắng” khi họ đều đả bại Sevilla với cách biệt 2 bàn: các tỷ số 2-0 và 3-1 (với cùng 8% độ khả thi). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì đều giúp Real Madrid vượt qua mốc chấp 1/2 trái của các nhà mạng. Vậy nên, Ronaldo cùng đồng đội là 1 một sự lựa chọn đáng để tin cậy ở trận này.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 09/08: Ygeteb nhận định Real Madrid vs Sevilla

Thêm vào đó, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính đưa ra thì bất kể kết quả nào Real Madrid cũng ghi được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên. Hơn nữa, siêu máy tính cũng cho rằng trận này sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho NHM môn thể thao vua khi Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn) ở mốc rất cao, lên tới 70% độ tin cậy.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 09/08: Ygeteb nhận định Real Madrid vs Sevilla