*Palmeiras (0:1/4) Santos: Tỷ số 2-0 (11%), Palmeiras thắng (52%), Over 2.5 (61%)

Mặc dù đội chủ nhà Palmeiras không có được thành tích đối đầu thật sự lấn át trước Santos nhưng lợi thế về sân bãi sẽ là yếu tố có tiếng nói quyết định đối với số phận của trận này. Theo dự đoán của Ygeteb, Palmeiras sẽ không chấp nhận để cho Santos làm loạn ngay tại tổ ấm của mình. Do đó, Ygeteb cho rằng Palmeiras có cửa giành chiến thắng cao hơn hẳn đối thủ với 52% độ khả thi (gấp 2 lần so với 21% của Santos).

Trong 3 tỷ số mà siêu máy tính giới thiệu, tất cả đều hướng về chiến thắng cho đội chủ nhà, tỷ số 2-0 là kịch bản dễ xảy ra nhất theo phân tích của Ygeteb, với chỉ số tự tin là 11%. Tỷ số dễ xảy ra tiếp theo chỉ là một chiến thắng dễ dàng 3-0 cho Palmeiras (với chỉ số tự tin 10%) và cuối cùng là kịch bản Palmeiras có được 1 chiến thắng đầy kịch tính: 2-1 (với độ khả thi 9%). Kết luận của Ygeteb, đó là chọn đội chủ nhà Palmeiras.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 12/07: Ygeteb nhận định Palmeiras vs Santos

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì bất kể kết quả nào Palmeiras cũng ghi được ít nhất 2 bàn thắng trở lên. Hơn nữa, siêu máy tính cũng cho rằng trận này sẽ là 1 trận có nhiều bàn thắng xảy đến khi Ygeteb chỉ đặt ra độ khả thi của Over 2.5 (trên 3 bàn) ở mốc khá cao với 61% độ tin cậy.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 12/07: Ygeteb nhận định Palmeiras vs Santos