*Bastia (1 1/4:0) PSG: Tỷ số 0-2 (15%), PSG thắng (55%), Over 2.5 (53%)

Trên sân vận động Stade Armand Cesari (tại đảo Corse, Pháp), theo tính toán của máy tính Ygeteb mặc dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng cơ hội để Bastia phải hứng chịu thất bại lại lên tới 55% và khả năng PSG bại trận chỉ có 19% cơ hội xảy ra. Cho nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng danh tiếng hơn PSG.

Theo phân tích của máy tính Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là PSG thắng 0-2 (15% độ khả thi), thậm chí nếu dứt điểm tốt hơn Di Maria cùng đồng đội sẽ thắng với cách biệt 3 bàn ( tỷ số 0-3 với 12% độ tin cậy) và cho dù kém may mắn lắm thì nhà đương kim vô địch Ligue 1 cũng có được 1 chiến thắng với tỷ số tối thiểu: 0-1 (14%). Trong 3 kịch bản mà Ygeteb giới thiệu thì có tới 2 kịch bản HLV Unai Emery cùng các học trò nhảy qua mức xà chấp 1 1/4 trái của nhà cái áp cho họ. Như vậy là quá đủ để đặt niềm tin vào đội khách ở trận này.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 12/08: Ygeteb nhận định Bastia vs PSG

Cùng với đó, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì bất kể kết quả nào đội chủ nhà Bastia cũng không ghi được bàn thắng, đây chính là điều mà Ygeteb tâm đắc nhất cho trận đấu này. Thêm nữa, Ygeteb cũng không cho rằng trận này sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng được ghi khi Ygeteb chỉ đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) ở mốc khá thấp với 53% độ tin cậy.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 12/08: Ygeteb nhận định Bastia vs PSG