*New York Red Bulls (0:1) Orlando City: Tỷ số 2-1 (9%), New York Red Bulls thắng (49%), Over 2.5 (70%)

Theo những phân tích phi cảm tính của Ygeteb, New York Red Bulls với đội hình có chất lượng nhỉnh hơn Orlando City, cùng với phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây lẫn lợi thế cả về mặt sân bãi thì đội chủ nhà chẳng việc gì phải ngại đối thủ đến từ thành phố Orlando. New York Red Bulls sẽ dễ giành chiến thắng, tỷ lệ thắng của New York Red Bulls được xác định cao hơn hẳn Orlando City về độ tin cậy (49% so với 23% của đối thủ). 

Theo phân tích của Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất mà siêu máy tính đưa ra là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà New York Red Bulls với tính khả thi 9%. 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ thở hơn cho New York Red Bulls khi họ đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn: tỷ số 2-0 và tỷ số 3-1 (với cùng độ khả thi 8%). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì có tới 2 kịch bản New York Red Bulls vượt qua mốc chấp 0:1 (1 hòa) của các nhà mạng. Do đó, trận này đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Jesse Marsch là 1 một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/07: Ygeteb nhận định New York Red Bulls vs Orlando City

Mặt khác, điều mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy tự tin nhất ở trận đấu này, chính là việc sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Minh chứng là khả năng Over 2.5 (trên 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 70% độ chắc chắn. Rất đáng để tin tưởng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/07: Ygeteb nhận định New York Red Bulls vs Orlando City