*Man City (0:1 3/4) Sunderland: Tỷ số 2-0 (14%), Man City thắng (67%), Over 2.5 (61%)

Trên sân vận động Etihad (Thành phố Manchester), theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb với đội hình có chất lượng vượt trội so với đối thủ lại có cả sân nhà hậu thuẫn thì cơ hội để MC giành chiến thắng lên tới 67% và khả năng Man City phải đón nhận thất bại chỉ vẻn vẹn có 8% cơ hội thành hiện thực. Vậy nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Man Xanh đều giành trọn vẹn 3 điểm trước Sunderland.

Theo phân tích phi cảm tính của Ygeteb,tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về Man City (với tính khả thi 14%). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ chịu hơn cho Sunderland khi họ đều có bàn thắng danh dự ở trận này: tỷ số 2-1 (13% độ tin cậy) và tỷ số 3-1 (với độ khả thi 12%). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì có tới 2 lần HLV Guardiola cùng các học trò của ông vượt qua mốc xà chấp 1 3/4 trái của các nhà mạng áp cho họ.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/08: Ygeteb nhận định Man City vs Sunderland
 
Ngoài ra, điều mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy tự tin nhất ở trận đấu này, chính là việc sẽ có nhiều bàn thắng xảy đến sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể là cửa Over 2.5 (trên 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 61% độ chắc chắn, đáng để đặt niềm tin.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/08: Ygeteb nhận định Man City vs Sunderland