*Steaua Bucuresti (1 1/4:0) Man City: Tỷ số 0-2 (14%), Man City thắng (54%), Under 2.5 (57%)

Cho dù phải hành quân tới đất Romania xa xôi ở trận đấu này nhưng theo tính toán của máy tính Ygeteb cơ hội để Man City giành chiến thắng là khá cao lên tới 54% và khả năng Man Xanh phải hứng chịu thất bại chỉ có vỏn vẹn 13% cơ hội xảy ra. Vậy nên trong cả 3 kịch bản mà siêu máy tính cảm thấy tin tưởng nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Josep Guardiola sau 90 phút tranh tài sắp diễn ra giữa hai đội.

Trong 3 kịch bản mà siêu máy tính giới thiệu, tỷ số dễ xảy ra nhất là một chiến thắng dễ dàng giành cho Man City, tỷ số 0-2 (có độ khả thi là 14%). Tiếp theo đó là 2 kịch bản có phần vất vả hơn cho Sergio Aguero cùng đồng đội: kết quả 1-2 với mức độ khả thi lên tới 13% và tỷ số 0-1 được tính với 12% độ tin tưởng. Tóm lại, với cả 3 kịch bản mà máy tính đưa ra thì chỉ có duy nhất 1 lần đại diện của Anh Quốc vượt qua mốc xà 1 1/4 trái mà các nhà cái áp cho mình.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/08: Ygeteb nhận định Steaua Bucuresti vs Man City

Ngoài ra, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn túc cầu. Cụ thể là Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là 57% và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) gần như tuyệt đối với 89%.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/08: Ygeteb nhận định Steaua Bucuresti vs Man City