*Astra Giurgiu (3/4:0) West Ham United: Tỷ số 0-2 (14%), West Ham United thắng (54%), Under 2.5 (65%)

Trên đất Romania tại sân vận động Stadionul Marin Anastasovici (Thành phố Giurgiu), theo tính toán của máy tính Ygeteb mặc dù phải làm khách nhưng cơ hội để West Ham giành chiến thắng lên tới 54% và khả năng Astra Giurgiu làm được điều tương tự chỉ có 13% cơ hội xảy ra. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho Dimitri Payet cùng đồng đội.

Theo phân tích của máy tính Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là West Ham thắng 0-2 (14% độ khả thi). Tiếp đó, cho dù Astra Giurgiu có cố gắng phản kháng thì cũng chỉ khiến trận đấu hấp dẫn hơn còn West Ham vẫn sẽ thắng (tỷ số 1-2 với 13% độ tin cậy) và thậm chí trận đấu sẽ diễn ra căng thẳng, kém kịch tính đi chăng nữa thì West Ham cũng vẫn có được 1 chiến thắng với tỷ số tối thiểu: 0-1 (12%). Tóm lại, cả 3 kịch bản mà Ygeteb giới thiệu thì HLV Slaven Bilic cùng các học trò đều nhảy qua mức xà chấp 3/4 trái của nhà cái áp cho họ. Như vậy là quá đủ để đặt niềm tin vào đội khách ở trận này.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 18/08: Ygeteb nhận định Astra Giurgiu vs West Ham United

Thêm vào đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công cùng các pha ăn mừng khi Ygeteb khẳng định rằng trận đấu này sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Siêu máy tính xác định độ tin cậy của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn) lên tới 65% và Under 3.5 (dưới 4 bàn) gần như tuyệt đối 84%.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 18/08: Ygeteb nhận định Astra Giurgiu vs West Ham United