*Sociedad (3/4:0) Real Madrid: Tỷ số 0-2 (14%), Real Madrid thắng (54%), Under 2.5 (51%)

Trên sân vận động Anoeta thành phố San Sebastian, xứ Basque (Tây Ban Nha), theo tính toán của máy tính Ygeteb mặc dù có lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà nhưng cơ hội để Sociedad giành chiến thắng chỉ vỏn vẹn có 13% cơ hội xảy ra, trong khi khả năng làm được điều tương tự của Real Madrid lại lên tới 54%. Cho nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng có biệt danh “đội bóng hoàng gia”.

Theo phân tích phi cảm tính của Ygeteb,tỷ số dễ xảy ra nhất là 0-2 nghiêng về Real Madrid (với 14% tính khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó khăn hơn cho “kền kền trắng” khi họ đều chỉ giành chiến thắng trước đội chủ nhà Sociedad với cách biệt 1 bàn: tỷ số 1-2 (13% độ tin cậy) và tỷ số 0-1 (với độ chắc chắn 12%). Tóm lại, cả 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì đều giúp HLV Zinedine Zidane cùng các học trò của ông vượt qua mốc xà chấp 3/4 trái của các nhà mạng áp cho họ.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/08: Ygeteb nhận định Sociedad vs Real Madrid

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì có tới 2 kết quả chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút thi đấu. Cho nên không có gì là lạ khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn túc cầu giáo. Cụ thể là Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là 51% độ tin cậy.
 
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/08: Ygeteb nhận định Sociedad vs Real Madrid