*Juventus (0:0) Tottenham: Tỷ số 1-1 (12%), Hòa (34%), Under 2.5 (59%)

Theo siêu máy tính Ygeteb, cho dù sở hữu đội hình dày dạn kinh nghiệm trận mạc nhưng Juventus cũng rất khó có thể giành lợi thế trước đội hình tràn đầy nhiệt huyết của sức trẻ bên phía Tottenham, cụ thể là Ygeteb đã xác định khả năng giành chiến thắng của 2 đội là ngang nhau đều 33% độ khả thi. Điều đó có nghĩa đây là trận đấu cân tài, cân sức và căng thẳng đến tận những phút cuối cùng. Chuyện thắng thua sẽ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính. Khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 90 phút sắp diễn ra cũng được xác định rất cao với 34% độ tin cậy.

Trong 3 kịch bản mà siêu máy tính giới thiệu, tỷ số dễ xảy ra nhất là kết quả 1-1 với mức độ khả thi lên tới 12%. Tiếp theo đó, ít hơn một chút với cùng 9% độ tin tưởng đều là những chiến thắng dành cho Harry Kane cùng đồng đội: tỷ số 0-1 và tỷ số 1-2. Như vậy, với cả 3 kịch bản mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy có khả năng thành hiện thực cao nhất thì không một lần nào đoàn quân dưới quyền HLV Massimiliano Allegri vượt qua mốc tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) mà các Nhà Cái áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 26/07: Ygeteb nhận định Juventus vs Tottenham

Chi tiết duy nhất mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” ở trận này đó là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là 59% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy tuyệt đối 90%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 26/07: Ygeteb nhận định Juventus vs Tottenham