*Chelsea (0:1/4) Liverpool: Tỷ số 1-0 (22%), Chelsea thắng (48%), Under 2.5 (74%)

Đây là giai đoạn nhạy cảm, Chelsea vẫn chưa được định hình một cách rõ ràng về lối chơi cũng như sự ổn định về mặt nhân sự cho mùa giải mới.  Hơn nữa, The Blues cũng kém hơn hẳn Liverpool về thành tích trong những trận giao hữu vừa qua. Tuy nhiên, trên sân vận động Rose Bowl (Thành phố Pasadena, Bang California) siêu máy tính lại tin rằng cửa thắng của Chelsea là lớn hơn với 48%, gấp hơn 2 lần so với 23% cơ hội làm được điều tương tự của Liverpool.

Theo những phân tích phi cảm tính của Ygeteb thì kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Chelsea thắng 1-0 (22% độ tin cậy), nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì đoàn quân dưới sự chỉ đạo của tân HLV Antonio Conte có thể còn thắng đậm hơn: 2-0 (có tính khả thi là 13%) và phải kém may mắn lắm thì Chelsea mới để Liverpool cầm chân sau 90 phút không bàn thắng (tỷ số 0-0, 17% độ chắc chắn).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/07: Ygeteb nhận định Chelsea vs Liverpool

Ngoài ra, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb là trận này sẽ không vượt mốc 3 bàn thắng, khi cả 3 kịch bản mà siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất từ 2 bàn trở xuống sau 90 phút thi đấu. Cụ thể là Ygeteb đã xác định độ tin cậy của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn) lên tới 74% và Under 3.5 (dưới 4 bàn) là gần như tuyệt đối 89%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/07: Ygeteb nhận định Chelsea vs Liverpool