*Atletico Madrid (0:1/2) Tottenham: Tỷ số 1-0 (15%), Atletico Madrid thắng (50%), Under 2.5 (57%)

Trên sân vận động Melbourne Cricket Ground (tại thành phố Melbourne), theo tính toán của máy tính Ygeteb cơ hội để Tottenham phải hứng chịu thất bại là 50% và khả năng Atletico Madrid để thua chỉ có 19% cơ hội xảy ra. Vậy nên trong cả 3 kịch bản mà siêu máy tính cảm thấy tin tưởng nhất thì Atletico Madrid sẽ từ hòa đến thắng sau 90 phút tranh tài sắp diễn ra giữa hai đội.

Cùng với đó, siêu máy tính dự đoán tỷ số dễ xảy ra nhất là Atletico Madrid thắng 1-0 (15% độ tin cậy), trận đấu có thể diễn ra sôi nổi hơn nhưng cũng vẫn khép lại với chiến thắng giành cho HLV Simone cùng các học trò: tỷ số 2-1 (có tính khả thi là 13%) và phải may mắn lắm Tottenham mới có thể ra về với 1 điểm trong tay (tỷ số 1-1, 13% độ chắc chắn).  Tóm lại, với 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì chỉ có duy nhất 1 lần Atletico Madrid không vượt qua mốc chấp 0:1/2 của các nhà cái. Do đó, trận này Griezmann cùng các đồng đội là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 29/07: Ygeteb nhận định Tottenham vs Atletico Madrid

Ngoài ra, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn túc cầu giáo. Cụ thể là Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là 57% và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) gần như tuyệt đối với 89%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 29/07: Ygeteb nhận định Tottenham vs Atletico Madrid