*Real Madrid (0:0) Chelsea: Tỷ số 2-0 (11%), Real Madrid thắng (52%), Over 2.5 (61%)

Theo những phân tích phi cảm tính của Ygeteb, cho dù đã thất bại tâm phục khẩu phục trước PSG ở trận ra quân tại International Champions Cup vừa qua nhưng tỷ lệ thắng của Real Madrid vẫn được xác định cao hơn hẳn đội bóng đến từ “xứ sở sương mù” Chelsea về độ tin cậy (52% so với 21% của đối thủ).

Vậy nên, trong 3 tỷ số mà siêu máy tính giới thiệu tất cả đều hướng về chiến thắng cho đội bóng dưới sự chỉ đạo của HLV người Pháp Zidane, tỷ số 2-0 là kịch bản dễ xảy ra nhất theo phân tích của Ygeteb, với chỉ số tự tin là 11%. Tỷ số dễ xảy ra tiếp theo cũng là một chiến thắng dễ dàng 3-0 cho Real Madrid (với chỉ số tự tin 10%) và cuối cùng là kịch bản “kền kền trắng” có được 1 chiến thắng đầy kịch tính: 2-1 (với độ khả thi 9%). Kết luận của Ygeteb, đó là lựa chọn nhà đương kim vô địch châu Âu Real.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/07: Ygeteb nhận định Real Madrid vs Chelsea

Cùng với đó, điều mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy tự tin nhất ở trận đấu này, chính là việc sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Minh chứng là khả năng Over 2.5 (trên 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 61% độ chắc chắn. Rất đáng để tin tưởng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/07: Ygeteb nhận định Real Madrid vs Chelsea