*Midtjylland (0:1 1/4) Silkeborg: Tỷ số 2-1 (9%), Midtjylland thắng (53%), Over 2.5 (70%)

Trên sân vận động MCH Arena tại thành phố Herning (Đan Mạch), theo tính toán của máy tính Ygeteb ngoài lợi thế sân nhà lẫn khán giả nhà thì Midtjylland cũng đang có được một đội hình có chất lượng hơn hẳn Silkeborg nên cơ hội để đội chủ nhà giành trọn 3 điểm là rất lớn lên tới 53% và khả năng Midtjylland phải hứng chịu thất bại chỉ có vỏn vẹn 20% có hội xảy ra.

Cùng với đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb sẽ là 2-1 nghiêng về Midtjylland (với mức độ khả thi 9%). Trong 2 kịch bản còn lại, mọi chuyện có vẻ kém thuận lợi hơn cho Midtjylland khi họ bị siêu máy tính ép phải chia điểm với Silkeborg. Theo đúng thứ tự lần lượt là tỷ số 1-1 (với 8% độ khả thi), rồi tới tỷ số 2-2 (với 7% độ tin cậy). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì Midtjylland đều không thể vượt qua mốc xà chấp 1 1/4 trái của các nhà mạng. Do đó, trận này đội chủ nhà Midtjylland không phải là 1 một sự lựa chọn an toàn.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 31/07: Ygeteb nhận định Midtjylland vs Silkeborg

Mặt khác, điều mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy tự tin nhất ở trận đấu này, chính là việc sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Minh chứng là khả năng Over 2.5 (trên 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 70% độ chắc chắn. Rất đáng để tin tưởng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 31/07: Ygeteb nhận định Midtjylland vs Silkeborg