TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Chile khiến giới mộ điệu thất vọng ở cả 2 trận gần đây.

Mexico đang hướng tới việc trẻ hóa đội hình và ở lần triệu tập này họ có rất nhiều cái tên xa lạ mà số lần khoác áo ĐTQG của các cầu thủ đó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những trụ cột thời gian qua của El Tri như anh em nhà Dos Santos, Vela, Chicharito đều vắng mặt. Nhưng Mexico vẫn có Raul Jimenez hay Lozano đáng tin trên hàng công.

Màn trình diễn của họ ở trận cầu với Costa Rica vừa qua là khá tươi sáng. Các cầu thủ trẻ bắt nhịp nhanh với nhau và chơi tấn công khá ổn. Tuy nhiên, điều họ cần là khắc phục những nhược điểm nơi hàng thủ. Nhưng Mexico cũng không cần quá lo lắng bởi Chile thời điểm này đang bất ổn và khả năng công phá của họ bị đặt dấu hỏi lớn.

2 trận vừa qua trước các đối thủ không quá mạnh là Hàn Quốc và Peru, Chile đều bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối phương. Ở trận cầu với Peru, Chile thiếu Sanchez nhưng họ vẫn có những cái tên chất lượng như Vidal hay Medel. Rõ ràng, cho dù Sanchez có trở lại ở trận cầu này thì Chile vẫn không hề đáng tin, và chính Sanchez cũng đang chơi rất tệ ở MU.

2 lần đụng độ trước mức handicap đều là 0:0 nhưng ngày hôm nay Mexico ở cửa trên với mức chấp 1/4. Trong bối cảnh không có nhiều trụ cột như Vela, Chicharito hay Dos Santos mà Mexico lại được đánh giá nhỉnh hơn thì họ là lựa chọn sáng giá trong trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Mexico (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-1