TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Middlesbrough bất bại liên tiếp 7 trận đối đầu gần nhất.

Ở vòng đấu trước, Middlesbrough có trận hòa 0-0 khi hành quân đến sân của Stoke City. Đó là kết quả chưa thực sự thuyết phục nhưng đủ giúp Boro duy trì mạch trận bất bại liên tiếp lên con số 5. Ít nhiều, sự ổn định được đảm bảo là điểm tựa quan trọng để Middlesbrough hướng tới mục tiêu thăng hạng như họ đề ra ban đầu.

Trên thực tế, Middlesbrough vẫn đang đúng hướng trên con đường trở lại Premier League khi chỉ kém đội nhất bảng vỏn vẹn 2 điểm. Khác với phong cách truyền thống, đội chủ nhà ở mùa giải năm  nay trở nên thực dụng khi công tác phòng ngự được đặt lên hàng đầu. Sau 16 trận đã đấu, Middlesbrough là đội bị thủng lưới ít nhất với 8 bàn, trong đó có tới 9 trận giữ sạch lưới là minh chứng rõ ràng nhất.

Bên kia chiến tuyến, Wigan là cái tên quen thuộc nhưng thực ra họ chỉ mới trở lại giải Hạng nhất sau thời gian dài lâm vào tình cảnh khó khăn. Thực lực, kinh nghiệm chuyên môn của Wigan dần tỏ ra đuối sức so với mặt bằng chung. Việc Wigan chỉ thắng 1 trong 7 vòng gần nhất và thua tới 5 trận là hình ảnh đáng báo động. Đội khách đã tụt xuống đứng thứ 16 với nguy cơ rất lớn sẽ phải đối mặt với nhóm cầm đèn đỏ.

Chuyên gia nhận định: Middlesbrough -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0