TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3

Pick: Rubin Kazan và Over

Lý do: Do đặc thù về thời tiết rất lạnh nên các giải đấu tại Na Uy sẽ trở lại vào tháng 4 tới, trong khi san chơi tại Nga chỉ khởi động trở lại vào tháng 3. Đây là trận thứ 2 liên tiếp Rubin Kazan gặp các đội bóng của Na Uy trong khuôn khổ Giao hữu. Trận trước, đoàn quân của HLV Javi Garcia đã hòa Sarpsborg 0-0.

Đó là trận thứ 3 liên tiếp Rubin Kazan bất bại đều trong khuôn khổ chuẩn bị cho mùa giải trở lại. Sự ổn định đã dần được đội bóng Nga duy trì, trong đó có chiến thắng 4-2 trước Spartak Moscow rất mạnh. Rõ ràng, hình ảnh của Rubin Kazan đang được cải thiện hơn rất nhiều so với trước kỳ nghỉ Đông tại sân chơi trong nước.

Trong khi đó, đối thủ hôm nay của Rubin Kazan chỉ là Mjondalen đang chơi tại giải Hạng 2 của Na Nuy. Mùa giải năm ngoái, Mjondalen đã cán đích ở vị trí thứ 6 và mất cơ hội thăng hạng như ban đầu đề ra. Lúc này, thành phần của Mjondalen không có nhiều cầu thủ đáng chú ý khi phần lớn là người bản địa. Có 3 ngoại binh người châu Phi nhưng tất cả đều không được đánh giá cao về chuyên môn, thậm chí tiền vệ Kingsley Olie đang trong quá trình thử thách.

DỰ ĐOÁN: 1-3