TLCA: 0:0 - TX: 3 1/2


Pick: MLS All-Stars  và Over

Lý do: Bắt đầu từ năm 2005, giải MLS hàng năm tập hợp các ngôi sao sáng giá nhất thành một đội để đá giao hữu với các khách mời danh tiếng đến từ châu Âu. Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng sức hút cho giải vô địch Mỹ vốn vẫn khó khăn trong công tác lôi kéo khán giả đến sân cũng như làm truyền thông.

Đối thủ ưa thích của MLS All-Stars kể từ khi thành lập đến nay là các đội bóng đến từ Premier League. Cụ thể, trong tổng cộng 12 trận đã đấu, MLS All-Stars có tới 8 lần đụng độ với các đại diện đến từ Anh. Hôm nay, Arsenal lần đầu tiên gặp MLS All-Stars và là đội bóng Anh thứ 8 (MU đã gặp 2 trận).

Trong thành phần MLS All-Stars được triệu tập tham dự trận đấu này có những ngôi sao sáng giá nhất đang chơi bóng tại đây gồm Kaka, Drogba, David Villa, Pirlo hay Giovanni Dos Santos. Đáng chú ý, Lampard lại bất ngờ vắng mặt khiến sức mạnh của đội chủ nhà ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, MLS All-Stars vẫn nhận được sự tin tưởng từ các nhà cái.

Tỷ lệ 0:0 là minh chứng rõ ràng nhất dù Arsenal mang đến đội hình khá chất lượng với Cazorla, Granit Xhaka, Walcott hay Oxlade-Chamberlain. Điều khác biệt lớn nhất giữa hai đội là cường độ vận động khi toàn đội MLS All-Stars vừa thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ, trong khi Arsenal mất nhiều thể lực vì di chuyển và sức ì sau kỳ nghỉ.

Dự đoán: 3-2