TL CA: 0:2 1/2

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: San Marino không ghi được bàn thắng nào và đều thua cách biệt trong cả 5 lần đối đầu gần nhất.

UEFA cho ra đời Nations League với mục đích hạn chế sự chênh lệch lớn trong các trận giao hữu mang tính vô thưởng vô phạt. San Marino được xếp vào nhóm cuối gồm nhiều đối thủ tương đồng với họ ở mặt bằng chung châu lục. Tuy nhiên, dường như với đội khách vẫn là thử thách quá khó khăn. Sau 2 lượt trận, San Marino vẫn nhận kết quả quen thuộc là thua đậm, thua trắng và không ghi được bàn thắng nào. Cho đến thời điểm hiện tại, San Marino xếp bét bảng B ở nhóm D với 0 điểm, 0 bàn thắng và nhận tới 8 bàn thua.

Tính tất cả các đội tại nhóm D hiện nay, San Marino là đội bị thủng lưới nhiều nhất giải. Cần biết rằng, San Marino chỉ gặp đối thủ thuộc diện tầm thường như Luxembourg  hay Belarus. Nói tóm lại, San Marino không cải thiện được chất lượng chuyên môn và nền tảng yếu kém của họ đã tồn tại từ nhiều năm qua. Bất cứ đối thủ nào cũng muốn gặp đội khách ở thời điểm hiện tại để tích lũy điểm số và cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng.

Thế nên, việc Moldova dù không phải tên tuổi lớn trên bình diện châu lục nhưng vẫn có tỷ lệ chấp 2 1/2 trên sàn giao dịch châu Á cũng là điều dễ hiểu. Đội chủ nhà vừa có trận hòa đáng khen trước Belarus, đối thủ khó nhất và ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng. Trên thị trường châu Á, Moldova trở thành cái tên đáng tin với 3 trong 4 trận gần đây đều đáp ứng được lòng tin của giới mộ điệu.

Chuyên gia nhận định: Moldova -2 1/2

Dự đoán tỷ số: 4-0