TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: Guingamp và Under

Lý do: Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Monaco đã liên hệ mượn lại Falcao khi chân sút người Colombia không còn chỗ đứng tại Chelsea. Cựu chân sút của Atletico đã phần nào lấy lại cảm giác ghi bàn khi anh có 4 lần lập công cho Monaco ở các trận giao hữu trước mùa giải vừa qua. Thật đáng tiếc khi tiền đạo này dính chấn thương trong trận gặp Zenit vào cuối tháng 7 vừa qua. Đến nay, cây săn bàn đến từ Nam Mỹ vẫn chưa bình phục và chắc chắn ngồi ngoài ở ngày khai mạc hôm nay.

Không những mất Falcao, nhân tố đáng chú ý khác trên hàng công của Monaco là Vagner Love cũng chung cảnh ngộ sau khi dính chấn thương ở trận giao hữu cuối cùng thua Napoli 5 bàn không gỡ vừa qua. Như vậy, đội chủ nhà chỉ còn chờ đợi vào Guido Carrillo, tiền đạo người Argentina mới ghi được 4 bàn trong tổng số 31 trận ra sân kể từ khi chuyển đến từ Estudiantes vào đầu mùa năm ngoái.

Quá nhiều tổn thất về lực lượng khiến các chuyên gia của bongdanet.vn đánh giá thấp Monaco ở trận đầu tiên tại mùa giải mới hôm nay. Bên cạnh đó, khả năng về kịch bản tưng bừng bàn thắng cũng khó xảy ra khi Guingamp không sở hữu chân sút đáng giá nào trong đội hình hiện tại. Đội khách nhiều khả năng giữ thái độ thận trọng ngay từ đầu. 

Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic, Sidibe, Raggi, Glik, Mendy, Fabinho, Bakayoko, Dirar, Silva, Lemar, Carrillo.
Guingamp: Johnsson, Ikoko, Kerbrat, Sorbon, Leveque, Coco, Diallo, Deaux, Salibur, Privat, Briand.

Dự đoán: 1-1