TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3

Pick: Mỹ Nữ và Over

Lý do: Không giống như đội tuyển nam, bóng đá Nữ của Mỹ từ trước đến nay vẫn là cường quốc lớn nhất thế giới. Trên BXH FIFA mới công bố hồi tháng 6 vừa qua, Mỹ Nữ đang đứng số 1 cho thấy vị thế của họ vẫn được duy trì ở thời điểm hiện tại. Trong quá khứ, Mỹ Nữ từng 3 lần vô địch World Cup vào các năm 1991, 1999 và 2015, đội tuyển này còn có 4 lần vô địch Olympic vào các năm 1996, 2004, 2008, 2012.

Đến với giải đấu được tổ chức trên sân nhà lần này, Mỹ Nữ vẫn sử dụng đội hình tốt nhất mà họ có trong tay. Đáng chú ý trong số này là tiền vệ đội phó Carli Lloyd đã có 239 lần ra sân, tiền vệ Megan Rapinoe 120 trận khoác áo tuyển Mỹ Nữ, tiền đạo Alex Morgan hay đội trưởng hậu vệ Becky Sauerbrunn. Với dàn quân chất lượng nói trên, không ngạc nhiên khi đội chủ nhà trở thành ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch.

Bên phần sân đối diện, Australia Nữ vẫn chỉ là đội bóng thuộc dạng trung bình khi tham dự các giải đấu quốc tế. Đại diện đến từ châu Đại Dương vừa hòa Đan Mạch Nữ trong thời gian thi đấu chính thức tại một giải giao hữu khác diễn ra hồi tháng 3 vừa qua. Thực chất, đội khách đến với giải lần này chủ yếu với mục tiêu học hỏi và tích lũy kinh nghiệm là chính. HLV Alen Stajcic cho gọi một số gương mặt còn khá mới là minh chứng rõ ràng nhất. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn không tin vào kết quả bất ngờ ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 4-0