TLCA: 2:0 - TX: 3 3/4


Pick: Australia U16 và Under

Lý do: Giải vô địch U16 Đông Nam Á năm nay được tổ chức tại Campuchia với sự góp mặt của 11 đội tuyển U16 các nước trong khu vực (trừ Indonesia) và Australia. U16 Việt Nam nằm tại bảng A cùng với các đối thủ như Australia, Myanmar, Malaysia, Singapore và Philippines. Cuộc cạnh tranh 2 tấm vé vào bán kết vì thế rất khắc nghiệt.

Lượt trận đầu tiên của U16 Việt Nam sẽ gặp U16 Malaysia vào lúc 18h30 chiều nay. Trở lại với trận đấu này, Australia và Myanmar không xa lạ gì nhau khi năm ngoái đối đầu tại vòng loại U16 châu Á tổ chức tại Việt Nam, thời điểm đó Myanmar dù rất nỗ lực nhưng không tránh khỏi thất bại 1-3. Trước đó, U16 Australia cũng đánh bại Myanmar 4 bàn không gỡ khi cùng bảng tại giải khu vực năm ngoái tổ chức tại Campuchia.

Tính ra, trong 4 lần chạm trán gần đây, U16 Australia đều thể hiện được vị thế của nền bóng đá hàng đầu châu lục khi đều giành chiến thắng, để lọt lưới duy nhất 1 bàn. Thế nên, không nhiều hy vọng cho U16 Myanmar ở trận cầu chênh lệch khá lớn về chuyên môn này.

Dự đoán: 0-3