TLCA: 0:1/4 - TX: 21/2

Pick: Indonesia và Over

Lý do: Đây đang là giai đoạn chuẩn bị nước rút cho AFF Cup 2016 chuẩn bị khởi tranh sau đây hơn chục ngày. Indonesia ở đợt tập trung lần này đã có đầy đủ những hảo thủ như tiền đạo Irfan Bachdim đang chơi cho Consadole Sapporo tại Nhật Bản, tiền vệ Stefano Lilipaly đầu quân cho Telstar của Hà Lan. HLV Alfred Riedl cũng không bị hạn chế chỉ gọi tối đa mỗi CLB 2 cầu thủ và đều ở giải trong nước như trận giao hữu gần nhất gặp Việt Nam trên sân nhà.

Trong khi đó, trận đấu này giống như bài kiểm tra về sự tiến bộ của Myanmar sau chuyến tập huấn tại châu Âu vừa qua. Thành phần đội chủ nhà vẫn là nòng cốt từ lứa cầu thủ dưới độ tuổi 23 trongchiến lược thay máu đội hình sau nhiều năm không đạt thành tích cao tại sân chơi khu vực.

Trận đấu tại Yagon tối nay đang được các nhà cái đánh giá đội chủ nhà ở mức cao hơn theo tỷ lệ chấp 1/4. Tuy nhiên, đây không phải trận đấu dễ dàng cho Myanmar khi đối thủ là Indonesia đang có sự tiến bộ rõ rệt kể từ khi HLV Riedl trở lại dẫn dắt đội. Thành tích giao hữu gần đây của đội bóng xứ Vạn đảo cũng để lại nhiều sự tích cực khi đè bẹp Malaysia 3 bàn không gỡ và lội ngược dòng hòa 2-2 trước Việt Nam là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, đội khách nhiều khả năng sẽ mang về kết quả khả quan.

Dự đoán: 1-2