TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Nice và Under

Lý do: Napoli đang trong những ngày sóng gió, tiền đạo chủ lực Higuain đã dứt áo đến Juventus theo mức giá kỷ lục Serie A và đứng thứ 3 trên thế giới (99 triệu euro). Đội bóng thành Naples cầm về rất nhiều tiền nhưng họ không mấy vui vẻ khi nhiều phát biểu từ giới lãnh đạo cho rằng chân sút Argentina cạn tình và đánh giá đây là sự phản bội ghê gớm. Thương vụ trên khiến Napoli trở nên náo loạn, ít nhất là ở khâu tổ chức và tinh thần toàn đội.

Vấn đề lúc này với Napoli là tìm chân sút xứng đáng để thay thế ngay trong thời gian ngắn tới. Đó là câu chuyện không hề đơn giản. Cho đến nay, mới có Giaccherini chuyển về từ Sunderland sau kỳ Euro 2016 thành công vừa qua. Trước đó, Tonelli cũng đồng ý gia nhận nhằm tăng cường sự chắc chắn nơi hàng thủ. Chắc chắn còn nhiều xáo trộn về nhân sự xảy ra với Napoli trong thời gian tới.

Do Serie A khởi tranh muộn hơn Ligue 1 nên đây chưa phải quá trình chạy đà nước rút cho mùa giải mới của Napoli. Ngược lại, Nice đang hoàn tất khâu chuẩn bị để sẵn sàng cho giải vô địch Pháp khởi tranh vào ngày 13/8 tới. Đó là sự khác biệt quan trọng để có thể hy vọng vào kết quả bất ngờ ở trận đấu này. Cách đây 1 năm, Nice đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-2 ở lần đầu tiên gặp nhau.

Dự đoán: 1-1