TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: New England Revolution và Under

Lý do: Sau 1 quãng thời gian khá dài thi đấu không tốt trên sân nhà từ đầu năm 2016 thì thời gian gần đây New England Revolution đang có những chuyển biến rất tích cực với 2 chiến thắng liên tiếp tại giải MLS trên sân nhà của mình ở 2 vòng đấu gần đây nhất cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Hơn nữa, New England Revolution cũng mang lại niềm vui tới cho NHM châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (New England Revolution làm cửa trên như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Chicago Fire lại chỉ chơi tốt khi có lợi thế về mặt sân bãi còn khi phải xa nhà thì Chicago Fire luôn dễ dàng bị đánh bại, chuỗi 9 chuyến làm khách gần đây nhất đều chiến bại của họ đã chứng tỏ cho điều này. Đáng lưu ý là trong đó có 3 trận Chicago Fire được chấp với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì cả 3 lần họ đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư châu Á.

Cùng với đó, ngay cả thành tích đối đầu giữa hai đội trong những năm gần đây cũng đứng về phía New England Revolution. Minh chứng là cả 4 lần New England Revolution tiếp đón Chicago Fire tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì New England Revolution cũng đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo khía cạnh tỷ lệ châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này). Đáng chú ý là 4 trận này New England Revolution chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn.

Tổng kết lại, với những lý do kể trên thì cả các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet đều đưa ra chung 1 quan điểm rằng đội chủ nhà New England Revolution chính là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0