TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2Pick: New England Revolution và Under

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho New England Revolution, chuỗi 17/20 trận sân nhà bất bại gần đây của họ đã chứng tỏ cho điều này (thắng 9, hòa 8). Đáng lưu ý là ở 4 lần ra quân gần đây nhất tại tổ ấm của mình thì New England Revolution đã ghi được tới 8 bàn thắng (2 bàn/trận).

Về phía đối thủ, Columbus Crew lại đang có thành tích rất tệ hại khi phải hành quân xa nhà, đã 12 chuyến làm khách gần đây nhất trong khuôn khổ các giải quốc nội họ chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (thua tới 8, hòa 4). Hơn nữa, Columbus Crew cũng không phải là cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 trận sân khách vừa qua lẫn 5/7 chuyến làm khách đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Columbus Crew làm chiếu dưới như trận này).

Ngoài ra, theo thống kê thì Columbus Crew cũng lép vế trước N.E Revolution ở khía cạnh đối đầu, cụ thể là Columbus Crew đã không thắng tới 5/6 lần gần đây nhất viếng thăm sân của New England Revolution (thua tới 4, hòa 1), trong đó Columbus Crew để thua theo châu Á 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Columbus Crew được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Columbus Crew được chấp 0:1/2. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Columbus Crew ở trận này là rất thấp. Cho nên các chuyên gia bongdanet cũng đánh giá Columbus Crew không phải là nơi đặt niềm tin an toàn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
N.E Revolution: Shuttleworth - Smith, Goncalves, Farrell, Woodberry - Watson, Caldwell - Fagundez, Lee Nguyễn, Rowe - Agudelo.
Columbus Crew: Clark - Francis, Wahl, Parkhurst, Afful - Saeid, Trapp - Meram, Higuain, Finlay - Jimenez.

DỰ ĐOÁN: 2-0