TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Lorient không thắng ở cả 2 lần gần nhất làm khách trước Chateauroux.

Với danh tiếng của mình, Lorient được xếp ở cửa trên trong trận cầu này dù rằng họ phải đá trên sân khách. Tuy vậy thì mức chấp 1/4 chưa nói lên sự vượt trội của Lorient so với đối thủ. Ở vòng 1 dù có lợi thế sân nhà nhưng Lorient đã để Le Havre cầm chân với tỷ số 0-0. Sự thất thường là điều có thể thấy qua kết quả mà Lorient thu về thời gian qua.

Chính vì sự bất ổn đó mà Lorient khiến các nhà đầu tư khó khăn trong việc lựa chọn. 6 trận gần nhất thì có 4 lần họ phụ bạc niềm tin từ giới mộ điệu. Thêm vào đó, thành tích sân khách của Lorient khiến NHM đội bóng cũng khó tin vào một kết quả khả quan dành cho họ trong ngày hôm nay. Ở 5 chuyến xa nhà gần nhất thì Lorient trắng tay đến 4 trận.

Về phần chủ nhà Chateauroux, họ không phải là CLB được đánh giá cao nhưng lại luôn khiến các “ông lớn” khó chịu. Còn nhớ năm ngoái Chateauroux từng thắng cả Le Havre, Nancy và chính Lorient trên sân nhà. Khả năng vượt TLCA của Chateauroux cũng rất cao khi họ không thua về chỉ số này ở cả 5 trận mới đây. Nếu tính xa hơn thì Chateauroux mang đến niềm vui cho giới đầu tư ở 8/9 trận vừa qua.

Ở mốc tổng bàn thắng, một trận cầu tại Ligue 2 xuất hiện định mức 2 1/2 là khá cao. Điều này mở ra hy vọng vào sự cởi mở. Nên biết là 6/7 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội đều xuất hiện tối thiểu 3 lần lưới rung. Vì lẽ đó, NHM có thể chờ đợi vào sự tưng bừng trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Chateauroux (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-2