TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Ein. Frankfurt thắng theo châu Á 7/10 lần tiếp khách vừa qua.

Ở vòng khai mạc, Ein. Frankfurt đã bỏ túi 3 điểm tối đa ngay trên sân của Freiburg. Kết quả trên mang lại sự hứng khởi rất lớn cho thầy trò Adi Hütter trong bối cảnh họ vừa trải qua một mùa hè nhiều biến động. Tối nay, Ein. Frankfurt sẽ trở lại sào huyệt Commerzbank-Arena để tiếp đón Bremen.

Khác với Ein. Frankfurt không có được cơ hội ăn mừng chiến thắng trong trận ra quân. Dù có ưu thế về mặt sân bãi, nhưng đội bóng áo xanh đã để Hannover cầm hòa 1-1 trong thế trận phải rượt đuổi. Tất nhiên, Bremen là đội bóng nhận phần thua theo châu Á.

8 lần gặp nhau vừa qua tại Commerzbank-Arena, Ein. Frankfurt đều bất bại, với thắng 5, hòa 3, mới nhất là khúc khải hoàn 2-1 ở vòng 11 mùa trước. 2 lần gần nhất tiếp đón “Những vũ công thành Bremen” với tỷ lệ 0:1/4, Ein. Frankfurt không đánh rơi bất cứ điểm nào, khi lần lượt thắng với tỷ số 4-1 (12/2012) và 2-1 (12/2015).

Phong độ sân nhà của Ein. Frankfurt rất đáng tin cậy, thể hiện qua việc thắng 7/10 trận vừa qua. Phía đối diện, sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh của Bremen. Bằng chứng là 3 trận gần đây đấu trường số 1 nước Đức, họ thắng 1, thua 2. Lần gần nhất được chủ nhà nhường 1/4 bàn (tại Bundesliga), Bremen thua Stuttgart với tỷ số 0-2.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

Ein. Frankfurt: Timothy Chandler (chấn thương); Ante Rebic (không chắc chắn).

Bremen: Fin Bartels, Aron Jóhannsson, Ole Käuper, Stefanos Kapino (chấn thương); Max Kruse, Martin Harnik (không chắc chắn).

Đội hình dự kiến:

Ein. Frankfurt (4-2-3-1): Ronnow; Abraham, Salcedo, Wilems, Costa; Hasebe, Fernandes; Kostic, Mueller, Gacinovic; Haller.

Bremen (4-3-3): Pavlenka; Veljkovic, Selassie, Moisander, Augustinsson; Klaassen, Bargfrede, Eggestein; Osako, Kainz, Kruse.

Chuyên gia nhận định: Ein. Frankfurt -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1