TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Brage giành chiến thắng 4/5 trận vừa qua.

Lật lại lịch sử, lần gần nhất GAIS đón tiếp Brage trên sân nhà họ chấp tới 1 hòa, nhưng ngày hôm nay định mức chỉ là 1/4. Cột mốc này chủ yếu dựa vào yếu tố sân bãi chứ không nói lên sự khác biệt về trình độ chuyên môn giữa 2 đội. Thậm chí trên BXH hiện tại, GAIS còn đứng dưới Brage và kém CLB này 6 điểm.

Thực tế việc giới cầm cân nảy mực ra định mức như trên cũng là điều không quá khó hiểu. GAIS thi đấu bất ổn thời gian gần đây và 6 vòng mới nhất thì chỉ 1 lần họ bỏ túi trọn vẹn 3 điểm. Sân nhà cũng không còn là điểm tựa với GAIS khi họ chỉ thắng được 2/7 lần đón khách mới nhất.

Bên kia chiến tuyến, Brage dù mới sảy chân trước Varnamo trên sân nhà nhưng nhìn tổng thể thì CLB cho thấy sự ổn định. Trước khi thua Varnamo, Brage trải qua chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Brage cũng luôn chơi rất tốt khi ở vị thế cửa dưới. Thống kê cho thấy họ không hề khiến giới đầu tư phiền lòng trong cả 5 trận sân khách gần nhất mà họ ở cửa dưới.

Thêm vào đó, Brage cũng không hề thua trong cả 2 lần gần nhất đổ bộ xuống sân của GAIS. Ở mốc tổng bàn thắng, người viết tin vào sự cởi mở bởi thực tế hàng thủ của 2 đội chưa cho thấy khả năng chắc chắn: GAIS thủng lưới 11 vòng liên tiếp còn Brage cũng có bàn thua ở cả 4 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Brage (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2