+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2

+ Key Tip: Nancy thua cả 2 vòng đấu đầu tiên trong khi Lens toàn thắng.

Dù được đánh giá cao nhưng Nancy lại gây thất vọng lớn khi để thua cả 2 trận đầu mùa. 2 trận thua trước tân binh Avenir Sportif Beziers và Paris FC là các trận đấu mà thầy trò Didier Tholot thi đấu kém hiệu quả khi được xếp ở thế cửa trên. Họ chơi tấn công nhưng không tạo được sự khác biệt vì sở hữu hàng công thiếu đột biến trong khi hàng thủ lại thi đấu như mơ ngủ.

Nhận 4 bàn thua và chưa có nổi 1 pha lập công nào, Nancy lúc này xếp áp chót trên BXH. Mới chỉ 2 vòng đấu của Ligue 2 trôi qua thôi thế nhưng sự u ám đã bao quanh SVĐ Stade Marcel-Picot. Sự khó khăn của Nancy vòng này có thể sẽ tiếp tục phải kéo dài khi họ dù được chơi trên sân nhà nhưng sẽ phải tiếp đối thủ đang có phong độ rất cao là Lens.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Mùa vừa rồi là một mùa giải không thành công với Lens khi họ chỉ cán đích ở vị trí thứ 14 trên BXH và chỉ trụ lại Ligue 2 ở những vòng đấu cuối cùng. Tuy vậy, với sự nghiêm túc và quyết tâm, Lens đã có được sự khởi đầu rất tốt tại giải hạng 2 Pháp mùa giải này. CĐV Lens đang được dịp mở hội ở 2 vòng đấu đầu tiên. 

Orléans và Red Star là 2 cái tên làm nền cho chiến thắng của Lens. 6 điểm, 3 bàn thắng cùng với việc không để lọt lưới bàn thua nào càng tô đậm cho sự ấn tượng ở vị trí thứ 4 trên BXH mà Lens đang sở hữu. Tin rằng với phong độ ấn tượng hiện tại của mình, Lens có thể tiếp tục giành 3 điểm ngay trên sân của Nancy ngày hôm nay.

Dự đoán kết quả Nancy vs Lens: 0-1