TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Beziers thua 4/6 trận mới nhất.

Sau 2 vòng đấu, cả 2 đội đều giành được 3 điểm với 1 chiến thắng và 1 thất bại. Với Troyes đó là điều bình thường, đáng lẽ họ phải làm tốt hơn thế bởi những đối thủ mà Troyes đụng độ ở 2 vòng đầu tiên đều đã sa sút khá nhiều so với quá khứ. Gặp tân binh Beziers là cơ hội để Troyes bỏ túi 3 điểm. Ngoài yếu tố về sân nhà thì Troyes cũng có sự nhỉnh hơn về chất lượng nhân sự.

Chắc chắn sau thất bại trước Brest, Troyes cần chấn chính lại hàng thủ của mình. Bên cạnh đó, dù sao thì Troyes cũng mới rớt xuống từ Ligue 1, ít nhiều họ cũng được đánh giá là có thực lực hơn phần lớn các CLB còn lại của Ligue 2 mùa này. Về mặt nhân sự thì Troyes vẫn giữ được phần lớn trụ cột của mình.

Trong khi đó, Beziers sau cú sốc vượt qua Nancy ở vòng mở màn đã trở lại với mặt đất. Họ thua Ajaccio ngay trên sân nhà, mà nên nhớ Ajaccio thua chính Troyes ở vòng mở màn dù trận đó Ajaccio được thi đấu ở tổ ấm của mình. Trong bóng đá không có tính bắc cầu nhưng nói vậy để thấy rằng các đối thủ đã cảnh giác với Beziers và thực tế là Troyes vẫn có sự nhỉnh hơn về thực lực. Chỉ cần chơi đúng sức, Troyes hoàn toàn có thể giành chiến thắng thứ 2 ở mùa này!

Chuyên gia nhận định: Troyes (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-0