TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: Nimes và Over

Lý do: Được coi là ứng viên hàng đầu cho tấm vé thăng hạng nhưng Lens đang khởi đầu chật vật khi đều chỉ có kết quả hòa ở 2 vòng vừa qua. Một lần nữa vấn đề trên sân khách lại là nỗi nhức nhối với Lens khi đây là vấn đề khó giải quyết tồn tại từ cuối mùa trước. Như vậy, Lens đã trải qua 7 trong 8 trận xa nhà gần đây đều không giành chiến thắng. Kéo theo đó cũng là thành tích nghèo nàn trên sàn châu Á.

Tình hình xem ra không được cải thiện ở mùa giải mới khi Lens thiếu sự ổn định cần thiết ở thời điểm được kỳ vọng nhất. Hồi giữa tuần qua, Lens có chiến thắng hủy diệt 3 bàn trắng trước Ajaccio trên sân nhà. Nhưng đó là trận đấu mà đội khách chỉ tung ra đội hình dự bị khi không đặt mục tiêu cao tại sân chơi ít danh giá này. Mặt khác, đó là trận đấu sân nhà, nơi Lens luôn thể hiện rất khác về phong độ so với sân khách.

Với Nimes, họ tiếp tục đặt mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay. Khởi đầu không có nhiều ấn tượng khi chỉ có 1 điểm nhờ trận hòa Laval trên sân nhà trong ngày đầu ra quân ở mùa giải mới. Còn lại đều thua ở 2 trận gần đây, trong đó có màn đấu súng với Chateauroux tại Cúp LĐ. Nhưng lợi thế của Nimes lại ở chi tiết không còn gì để mất. Mùa trước cũng trong hoàn cảnh tương tự, Nimes đã đè bẹp chính Lens với tỷ số 4-2 một cách đầy hưng phấn.

Dự đoán: 2-1