TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2

Pick: Randers và Over

Lý do: Nordsjaelland vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng của mình, không kể tới 2 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới gần đây nhất trên sân nhà đều chiến bại thì Nordsjaelland cũng để thua ở cả 4 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Đan Mạch (trong đó có 2 trận sân nhà). Theo đó, cả 6 trận này Nordsjaelland đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận, trong đó có 2 trận Nordsjaelland được chấp tại tổ ấm của mình như trận này (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2).

Phía đối diện, Randers lại đang chứng tỏ điều ngược lại, với 3 chiến thắng liên tiếp ở 3 vòng đấu gần đây nhất tại giải đấu hàng đầu Đan Mạch này cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (2 trận sân khách). Xa hơn nữa, thì Randers cũng đang là chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á khi phải xa nhà khi họ đã thắng theo TLCA tới 8/9 chuyến làm khách đã qua gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội.

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu thì Randers cũng hoàn toàn lấn át Nordsjaelland trong những năm gần đây. Minh chứng là Randers  đã thắng tới 4/5 lần chạm trán gần đây nhất với Nordsjaelland cả về mặt chuyên môn (thắng 4, hòa 1) lẫn theo tỷ lệ châu Á (thắng 4, hòa 1). Đáng chú ý trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Randers đều làm hài lòng NHM châu Á. Do đó, trận này các chuyên gia bongdanet tin rằng Randers mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-3