TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Nữ Australia toàn thắng cả 4 lần đối đầu gần nhất

Không giống như bóng đá nam, bóng đá Nữ Brazil dù rằng cũng thuộc top những đội mạnh của thế giới nhưng họ chưa từng vô địch World Cup. Khát khao với các cầu thủ là rất lớn, nhưng rất khó để Nữ Brazil hiện thực hóa được điều này. Nên nhớ ngay cả thời điểm được cho là mạnh nhất, khi huyền thoại Marta vẫn đang sung sức thì Brazil cũng chỉ giành ngôi á quân World Cup.

Năm nay, khả năng các cầu thủ nữ của xứ Samba tiến vào trận chung kết không được đánh giá cao, nhưng qua vòng bảng thì họ hoàn toàn có thể làm được. Ở lượt trận ra quân, Nữ Brazil dễ dàng hạ Nữ Jamaica còn Nữ Australia gục ngã trước Nữ Italia. Tuy vậy, cần thấy rằng Nữ Jamaica quá yếu, trong khi Nữ Italia lại rất mạnh.

Chính vì vậy mà giới chuyên môn vẫn không hề đánh giá thấp Nữ Australia trong trận này. Thậm chí trên sàn châu Á, Nữ Australia còn ở cửa trên. Trong tình cảnh hiện tại, việc giới cầm cân nảy mực đánh giá như vậy cho thấy khả năng có điểm của Nữ Brazil trận này là không cao. Nhưng cũng đừng bất ngờ khi thấy sự nhìn nhận như vậy từ phía các nhà làm chuyên môn.

Lịch sử đối đầu cho thấy Nữ Australia là đối thủ đáng gờm với Nữ Brazil và 4 lần đụng độ gần đây, đội tuyển nữ của xứ Kangaroo đều giành chiến thắng. Chính vì cách ra TL như vậy từ giới cầm cân nảy mực, từ yếu tố đối đầu như trên nên chuyên gia bongdanet tin rằng Nữ Australia là lựa chọn sáng giá hơn ở trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Nữ Australia (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0