TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: Nữ Australia và Under

Lý do: Trên bảng xếp hạng FIFA dành cho các đội tuyển Nữ, các cầu thủ Nữ Australia đứng ở vị trí thứ 6, tăng 1 bậc so với tháng trước. Đội tuyển của các chị em tại khu vực châu Đại Dương xếp trên cả những tên tuổi lớn như Nữ Brazil, Nữ Nhật Bản hay Nữ Thụy Điển là minh chứng cho thấy họ thực sự tiến bộ trong thời gian gần đây.

Để có được sự thăng tiến rất đáng khen đó, Nữ Australia đã trải qua chuỗi phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Đội chủ nhà duy trì thành tích bất bại liên tiếp 8 trận ở mọi giải đấu mà họ tham dự, trong đó có tới 7 chiến thắng. Trong những bại tướng của Nữ Australia vừa qua có tới 3 lần trước Nữ Brazil, đánh bại tuyển Nữ Mỹ hay buộc chính Nữ Trung Quốc phải phơi áo là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh của họ.

Trong khi đó, Nữ Trung Quốc chỉ đứng thứ 13 trên BXH FIFA mới công bố. Thấp hơn 7 bậc nhưng với các tuyển Nữ thì đó là khoảng cách khá lớn, khác hẳn với thứ hạng dành cho đội tuyển Nam. Đại diện của đất nước đông dân nhất hành tinh còn lép vế trông thấy về thành tích đối đầu khi chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 5 lần gặp nhau gần nhất. Trên phương diện tỷ lệ châu Á, Nữ Trung Quốc trở nên thiếu niềm tin với 7/9 trận vừa qua đều phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu.

DỰ ĐOÁN: 2-0