Nữ Việt Nam vs nữ Myanmar

TL 0.88 *0:0* 0.88

TX 0.86 *2 1/2* 0.84

Nữ Myanmar có lợi thế sân nhà và nhỉnh hơn ở thể lực, tuy nhiên lối chơi của họ khá đơn giản với những đường đưa bóng ra biên dựa vào tốc độ 2 cánh...chứ không nhuần nhuyễn như nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung đang thể hiện phong độ thuyết phục tại giải đấu này.

3 trận thắng, 0 bàn thua và ghi được 20 bàn, đáng nói hơn khi nữ Việt Nam thực sự là một khối thống nhất cùng lối chơi đa dạng, các cầu thủ trẻ Chương Thị Kiều, Thúy An...được chơi nhiều bên cạnh những đàn chị cựu binh nên ngày càng tiến bộ.

Trong quá khứ, kể từ năm 2012 đến nay, hai đội đã gặp nhau 6 lần thì nữ Việt Nam thắng 5 trận và hòa 1. Hiện tại, nữ Việt Nam sở hữu nhiều mũi nhọn có thể khoan thủng bất cứ hàng phòng ngự nào ở khu vực Đông Nam Á như Tuyết Dung, Minh Nguyệt...

Bảng A của giải đấu AFF nữ 2016 đá trước bảng B 1 ngày, vì thế, các cầu thủ nữ Việt Nam có thời gian hồi phục nhiều hơn so với nữ Myanmar, đáng mừng hơn khi nữ Việt Nam không có ai bị chấn thương cho đến trước trận bán kết. 

Đội hình dự kiến của nữ Việt Nam: Đặng Thị Kiều Trinh, Chương Thị Kiều, Bùi Thị Như, Nguyễn Thị Xuyến, Bùi Thúy An, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Hòa, Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Minh Nguyệt.

Dự đoán: nữ Việt Nam thắng 2-0.