Nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan

TL -0.91 *0:1/4* 0.75

TX 0.88 *2 3/4* 0.82

Nữ Việt Nam và nữ Thái Lan đều đã chắc suất vào bán kết. Xét về thực lực, hai đội được đánh giá ngang ngửa nhau mặc dù nhà cái ra tỷ lệ nữ Việt Nam nhỉnh hơn đôi chút. Với nữ Việt Nam, chỉ cần hòa là thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ đứng đầu bảng A...

Đối thủ của nữ Việt Nam và nữ Thái Lan ở vòng bán kết hoặc chủ nhà Myanmar, hoặc nữ U20 Úc, theo đánh giá của giới chuyên môn thì độ "khó" là như nhau, vì thế, một thành viên BHL tuyển nữ đã tiết lộ với Bongdanet, đội sẽ ra sân với phần nhiều là cầu thủ dự bị.

Và rất có thể, nữ Thái Lan cũng sẽ tung nhiều cầu thủ chưa hoặc ít thi đấu vào với mục đích thử lửa. Dẫu gì thì hai đội phải "giữ quân" tránh chấn thương cho trận đấu bán kết sắp tới quan trọng hơn nhiều.

Vì thắng thua không phải là tiêu chí cao nhất ở trận đấu này, nên nhiều khả năng 2 đội sẽ chơi tấn công cởi mở. Cả nữ Việt Nam và nữ Thái Lan đều có những cầu thủ tấn công khá tốt, dự báo sẽ là trận đấu nhiều bàn thắng.

 Cần biết thêm 3 trận đối đầu vừa qua, nữ Việt Nam đều bất bại (thắng 2 thua 1)  trước người Thái.

Đội hình dự kiến của nữ Việt Nam: Khổng Thị Hằng, Nguyễn Thị Nguyệt, Huỳnh Như, Bích Thùy, Thùy Trang, Hải Yến, Mai Tuyền, Bùi Thúy An, Hải Hòa, Hồng Nhung, Nguyễn Thị Muôn.

Dự đoán: 2-2.

Link xem: BẢNG XẾP HẠNG GIẢI NỮ ĐÔNG NAM Á 2016