Nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan

TL -0.96 *0:1/4* 0.80

TX 0.92 *2 3/4* 0.90

Khá nhiều người e ngại tình trạng thể lực của tuyển nữ Việt Nam sau 120 phút thi đấu với Myanmar ở bán kết, tuy nhiên, chúng ta không ai có dấu hiệu xuống sức hay chuột rút trong trận đấu cách đây 2 ngày...

Ngược lại, các nữ cầu thủ Việt Nam vẫn chạy băng băng và tỏ ra khỏe hơn hẳn đối thủ hôm 2/8. Giới chuyên môn đánh giá đó là hiệu quả của chuyến tập huấn tại CH Czech vừa rồi. Ngoài ra, việc 3 trận liền được đá khung giờ 18h30 cũng là lợi thế của nữ Việt Nam.

Trong khi đó, nữ Thái Lan phải thay đổi múi giờ thi đấu liên tục. Đội bạn được nhận diện không còn nhân tố bí ẩn nào trong suốt quá trình giải. Mũi nhọn nguy hiểm nhất của nữ Thái Lan là cầu thủ rất khỏe số 21...

Nhưng một mình cầu thủ này là chưa đủ để vượt qua hàng phòng ngự đã hiểu rất rõ đối thủ sau nhiều lần chạm trán. Tiền đạo Huỳnh Như của nữ Việt Nam bị đau nhẹ, nhưng chúng ta đã có sự thay thế hoàn hảo là Quả bóng vàng 2015 - Minh Nguyệt hợp với Hải Yến trên hàng công.

Nữ Việt Nam đã thắng nữ Thái Lan tại vòng bảng, ở trận đấu đó, chúng ta có xen kẽ nhiều cầu thủ dự bị, còn Thái Lan đã lộ bài khi vẫn ra quân với đội hình mạnh nhất. Và đó là thước đo để thầy trò HLV Mai Đức Chung tự tin đánh bại đối thủ lần thứ hai tại giải đấu này.

Đội hình dự kiến của nữ Việt Nam: Đặng Thị Kiều Trinh (1), Nguyễn Thị Xuyến (2), Chương Thị Kiều (3), Bùi Thị Như (5), Bùi Thúy An (6); Bùi Thị Nhung (21), Nguyễn Thị Tuyết Dung (7), Nguyễn Thị Liễu (8), Nguyễn Thị Muôn (13); Minh Nguyệt (18), Phạm Hải Yến (12).

Dự đoán: 2-0.

*Link xem: TRỰC TIẾP nữ Myanmar vs nữ U20 Australia

*Link xem: TRỰC TIẾP nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan