TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4

Pick: O'Higgins và Under

Lý do: Ngoài loại thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì O'Higgins cũng đang có được lợi thế khá lớn về mặt tâm lý khi họ đã cầm hòa được Montevideo Wanderers trên đất Uruguay ở trận lượt đi. Trận này chỉ cần giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu là đại diện của Chile sẽ đi tiếp.

Hơn nữa, khả năng giành chiến thắng của O'Higgins ở trận này là rất cao bởi ngay cả ở trận lượt đi mặc dù phải làm khách những O'Higgins cũng chơi lấn lướt Montevideo Wanderers, chỉ có thần may mắn mới giúp Montevideo Wanderers có được 1 trận hòa ngay tại tổ ấm của mình. Cụ thể hơn nữa, những thống kê của trận đấu lượt đi đều nghiêng về đại diện của Chile: tỷ lệ kiểm soát bóng (Montevideo Wanderers 47% còn O'Higgins 53%), số lần sút cầu môn (Montevideo Wanderers 4 lần còn O'Higgins 8 lần).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á thì O'Higgins cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á trong thời gian gần đây với chuỗi 8 lần ra quân liên tiếp vừa qua bất bại theo tỷ lệ châu Á (thắng tới 7, hòa 1). Đáng chú ý hơn nữa là O'Higgins cũng đều làm hài lòng NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ O'Higgins phải chấp 0:1 (như trận này). Rõ ràng với những lý do kể trên thì chẳng có gì mà các chuyên gia bongdanet không tự tin khẳng định O'Higgins chính là 1 sự lựa chọn cao kiến ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0