TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Olympiakos vs Hapoel Beer Sheva

>> Link Sopcast Olympiakos vs Hapoel Beer Sheva

>> Video trận đấu Olympiakos vs Hapoel Beer Sheva

Pick: Olympiakos và Over

Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Olympiakos, họ luôn thi đấu rất bùng nổ tại tổ ấm của mình ( minh chứng là trong 13 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua của Olympiakos thì đã có tới 9 trận họ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên). Đáng lưu ý hơn nữa là 4 trận sân nhà gần đây nhất Olympiakos đều thắng với cách biệt hơn 2 bàn, mỗi trận Olympiakos đều ghi được ít nhất 3 bàn thắng trở lên và 4/5 trận này được các nhà cái áp tỷ lệ thì Olympiakos đều làm hài lòng giới mộ điệu châu Á.

Cùng với đó, không chỉ ở giải quốc nội mà ngay cả khi phải tiếp đón các đối thủ ngoài nước tới đây Olympiakos cũng luôn biết cách giành chiến thắng. Cụ thể là Olympiakos đã thắng tới 7/9 trận sân nhà gần đây tại giải đấu Champions League này, đáng chú ý trong đó Olympiakos đã hạ đo ván cả những CLB danh tiếng như: MU, Juventus, Atletico Madrid và Benfica.

Mặt khác, Olympiakos luôn là 1 thành viên thường trực của vòng bảng giải đấu danh giá nhất châu lục này trong 1 thập niên gần đây, thậm chí có những mùa giải Olympiakos còn vào tới tận vòng loại trực tiếp. Trái lại, đây mới chỉ là lần đầu tiên đại diện của Israel là Hapoel Beer Sheva được tham gia vào vòng sơ loại Champions League. Cho nên về mặt kinh nghiệm thi đấu thì Hapoel Beer Sheva còn kém xa đội chủ nhà. Hơn nữa, ở 1 giải đấu cúp chỉ quyết định trong vòng 1-2 trận đấu thì kinh nghiệm trận mạc luôn là 1 yếu tố chủ đạo quyết định đến thành công của một đội bóng. Do đó, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng đội khách Hapoel Beer Sheva không đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1