TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Oman và Over

Lý do: Oman không vượt qua vòng loại World Cup 2018 nên trước mắt đội bóng này chỉ là chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019 và Cúp Vùng Vịnh được tổ chức vào năm sau. Trong thời gian ngắn tới, tình hình không đến nỗi gấp gáp nên HLV Juan Ramon Lopez dùng các trận đấu như thế này làm nơi rèn luyện cho các tài năng trẻ. Cụ thể, trong lần hội quân lần này, Oman xuất hiện tới 5 người chưa từng được gọi lên tuyển trước đây.

Với Turkmenistan cũng không phải ngoại lệ. Đội khách không vượt qua vòng loại World Cup 2018 nên trước mắt không có nhiệm vụ cụ thể nào. Ngoài đội trưởng Amanov  và cựu binh Baýramov, Turkmenistan tin dùng nhiều cầu thủ ở độ tuổi U23 nhằm tích lũy kinh nghiệm và dần chuyển giao lực lượng khi thành tích đội tuyển vẫn chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Đây vì thế được coi là trận đấu của những người trẻ không có nhiều áp lực về mặt kết quả nên hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi. Oman với lợi thế sân nhà cũng như nền tảng tốt hơn về chuyên môn cũng được các chuyên gia bongdanet.vn đánh giá tích cực về một chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 3-1