TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Pacos Ferreira đang dẫn đầu bảng khi nhiều hơn Arouca gấp đôi về điểm số.

Giữa 2 đội đang là khoảng cách quá lớn về thành tích chuyên môn. Mặc dù mới cùng đá được 13 trận kể từ đầu mùa nhưng Pacos Ferreira đã tạo ra sự khác biệt đáng kể. Đội chủ nhà dẫn đầu bảng với 30 điểm, trong khi Arouca đứng thứ 3 từ dưới lên với 12 điểm. Tính ra, Pacos Ferreira nhiều hơn gấp đôi về số điểm so với các vị khách và trung bình mỗi vòng lại bỏ cách hơn 1 điểm.

Thành tích của Pacos Ferreira hoàn toàn không bất ngờ khi họ được đầu tư bài bản sau khi rớt xuống từ giải VĐQG. Nền tảng và lực lượng của họ so với mặt bằng chung tại giải Hạng 2 là sự khác biệt đáng kể nên họ nhanh chóng bứt lên là điều dễ hiểu. Từ đầu mùa, Pacos Ferreira mới để thủng lưới 5 bàn, giữ sạch lưới tới 10 trận sau 13 vòng là con số thực sự đáng ngại cho bất kỳ đối thủ nào.

Trong khi Pacos Ferreira phát huy tối đa sự hiệu quả trong lối chơi, Arouca lại mất tập trung và nhanh chóng phơi bày nhiều điểm yếu ngay từ đầu mùa. Tình hình vẫn không được cải thiện khi đội khách trải qua liên tiếp 5 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Thậm chí, theo chỉ số châu Á, Arouca đang đứng chót bảng với vỏn vẹn 23% số trận thắng từ đầu mùa.

Chuyên gia nhận định: Pacos Ferreira -1

Dự đoán tỷ số: 2-0