TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Palmeiras toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất.

Không phải ngẫu nhiên giới điều khiển thị trường lại đánh giá Palmeiras ở thế cao hơn rất nhiều. Đội chủ nhà chiếm ưu thế đáng kể về thành tích đối đầu gần đây khi liên tiếp có 3 chiến thắng. Tính xa hơn, Palmeiras cũng tỏ ra vượt trội với 12 chiến thắng, 10 trận hòa và chỉ 7 lần chứng kiến Gremio đoạt điểm tối đa.

Một chi tiết đáng chú ý khác liên quan đến thành tích đối đầu khi Palmeiras giữ nhịp bất bại khi tiếp đón Gremio kể từ năm 2009 đến nay. Cụ thể, với 10 trận gặp Gremio  gần đây, Palmeiras thắng 5 và hòa 5 trận. Ở thời điểm hiện tại, Palmeiras cũng duy trì được sự ổn định cần thiết với liên tiếp 7 trận ở mọi giải đấu đều bất bại, trong đó có 5 chiến thắng.

Không chỉ để lại dấu ấn mạnh mẽ về yếu tố chuyên môn, các cầu thủ Palmeiras cũng mang lại điểm tựa đáng kể dành cho giới đầu tư châu Á. Trong tổng số 20 trận gần nhất, Palmeiras bất bại trên bảng điện tử tới 16 trận và có 12 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Gremio đã có dấu hiệu hụt hơi khi vừa bị Gremio cầm hòa 2-2 ở vòng đấu trước.

Chuyên gia nhận định: Palmeiras -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0