TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

Pick: Brondby và Under

Lý do: Giải VĐQG Hy Lạp đã kết thúc từ đầu tháng 6 năm ngoái, mùa giải năm nay phải cuối tuần này mới khởi tranh. Trong khi đó giải VĐQG Đan Mạch đã thi đấu được 5 vòng đầu tiên, cho nên về mặt điểm rơi phong độ lẫn sự nhuần nhuyễn trong lối chơi của các cầu thủ thì Brondby hơn hẳn Panathinaikos.

Cùng với đó, Panathinaikos cũng không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý cho trận này bởi trận giao hữu vừa qua (vào ngày 12/08) để chuẩn bị cho trận đấu này thì họ đã chiến bại tới 3 bàn không gỡ. Hơn nữa, Panathinaikos cũng có thành tích không thuyết phục tại giải đấu cấp độ châu lục này khi họ đã không thắng tới 4/5 trận sân nhà gần đây nhất tại Europa League (thua 2, hòa 2).

Bên kia chiến tuyến, ở vòng sơ loại thứ 3 cho dù phải đụng độ 1 đối thủ rât mạnh là Hertha Berlin của Đức nhưng Brondby cũng đã chứng tỏ rằng họ lọt vào tới vòng này là do thực lực chứ không phải nhờ may mắn khi đã loại đại diện tới từ Bundesliga, trên cơ mình với tổng tỷ số 3-2 sau 2 loạt trận. Xa hơn nữa thì Brondby đã bất bại tới 5/7 chuyến làm khách gần đây nhất tại giải đấu cấp độ châu lục này (thắng 4, hòa 1).

Ngoài ra, ở khía cạnh tỷ lệ châu Á, trong khi Panathinaikos đã không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 9/14 lần ra quân gần đây nhất của mình (thua tới 8, hòa 1) thì Brondby lại đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á với chuỗi 7 trận sân khách được nhà mạng áp tỷ liên tiếp vừa qua đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á. Vậy nên, lại có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Brondby mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1