TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Các đội được đánh giá cao hơn đều không giành chiến thắng trong 6 lần đối đầu gần nhất.

Perugia vừa có chiến thắng kịch tính 3-2 trên sân của Livorno vào cuối tuần trước. Đó là trận thắng thứ 2 liên tiếp cùng với kết quả tương tự của đội chủ nhà. Thành tích khởi sắc trông thấy của Perugia giúp họ thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ để leo lên đứng thứ 10 sau 10 trận đã đấu. Đã có tia sáng tích cực hơn, lạc quan hơn khi nói về Perugia ở thời điểm hiện tại.

Nhưng về yếu tố chuyên môn, giới chuyên môn có lý do để lo lắng cho Perugia. Việc liên tiếp bị đối thủ yếu chọc thủng lưới 2 bàn trong 4 vòng gần nhất thực sự là điều đáng báo động. Hàng thủ lỏng lẻo như một căn bệnh mãn tính mà Perugia vẫn chưa thể khắc phục suốt từ đầu mùa. Tính ra, số bàn thua của Perugia ngang bằng với chính Crotone nên yếu tố chuyên môn nói trên không thật sự chênh lệch.

Thêm một chi tiết khác để dành sự tin tưởng hơn cho Crotone khi liên tiếp 6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều chứng kiến cửa trên không giành chiến thắng. Thậm chí, Perugia còn không ghi được bàn thắng trong cả 2 lần gần nhất tiếp đón Crotone trong khuôn khổ Serie B.

Chuyên gia nhận định: Crotone +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1