Tỷ lệ Argentina vs Mexico

- TLCA: 0:3/4

- Tài xỉu: 2 1/4

Argentina sẽ hành quân đến sân của Mexico trong khuôn khổ trận lượt về của Copa Adidas 2018. Trong trận lượt đi, dù không có sự phục vụ của Messi nhưng Argentina đã dễ dàng dành chiến thắng 2-0 trên sân nhà. Dybala đang thay thế khá tốt vai trò của người đàn anh trong nhiệm vụ của người dẫn dắt lối chơi của các vũ công Tango.

Mexico hiện tại đã suy yếu đi khá nhiều ngay từ thời điểm World Cup còn đang diễn ra. Kể từ ngày hội bóng đá ở Nga cho đến giờ, Mexico đã trải qua tới 6 thất bại/7 trận và 5 trong số đó là không ghi nổi bàn thắng nào. Chiến thắng duy nhất của họ diễn ra trước Costa Rica, một chiến thắng đáng giá nhưng chỉ kéo dài 90 phút, không nói lên được nhiều điều.

Dù phải chơi trên sân khách hôm nay nhưng người hâm mộ vẫn có thể đặt niềm tin vào Argentina. Không chỉ vì họ có lợi thế sân nhà, mà còn bởi quá khứ đối đầu vốn hoàn toàn nghiêng về Albiceleste. Argentina luôn gắn với những thất bại đau đớn của Mexico ở Copa America 1993, ở World Cup 2006, tại Copa America 2007 và mới nhất là World Cup 2010. 

Thậm chí, lần gần nhất Mexico đánh bại được Argentina đã cách đây hơn 14 năm, khi họ thắng 1-0 ở Copa America 2004 nhờ cú đá phạt của Ramon Morales. Tỉ số đối đầu giữa Argentina vs Mexico đang tạm thời là 8-2 nghiêng về phía đội khách. Trong khi phong độ cũng đang ủng hộ Dybala và các đồng đội nên sẽ chẳng mấy ngạc nhiên nếu Argentina sẽ tiếp tục ca khúc khải hoàn hôm nay.

Dự đoán: 1-3

Đội hình dự kiến

Mexico: H.Gonzales ; L.Rodriguez ; D.Reyes ; N.Araujo ; M.Fabian ; J.Guemez ; E.Gutirrez ; J.Gallardo ; Jesus Corona ; R.Jimenez ; H.Lozano.

Argentina: S.Romero ; N.Otamendi ; N.Tagliafico ; G.Pezzella ; R.Savaria ; R.Battaglia ; L.Paredes ; Lo Celso ; P.Dybala ; M.Icardi ; G.Simeone.