TLCA 0:3/4

TX 2

Triều Tiên đang có sự chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và tích cực giao hữu để kiểm nghiệm lực lượng. Sau trận hòa 1-1 với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình, Triều Tiên sẽ tiếp tục đá giao hữu với ĐT Bahrain vào ngày 29/12.

Tuy phải thi đấu trên sân khách nhưng Triều Tiên vẫn được đánh giá cao hơn ở trận đấu này. Đội khách đang có phong độ cực tốt ở cấp ĐTQG khi bất bại 4 trận đấu gần nhất. Tháng 11, Triều Tiên đánh bại Đài Loan, Mông Cổ và hòa Hồng Kông. Mới đây nhất, Triều Tiên cũng khiến cho ĐKVĐ AFF Cup 2018 phải chia điểm trên sân Mỹ Đình.

Trong lịch sử đối đầu, Triều Tiên cũng là đội chiếm ưu thế khi giành chiến thắng cả trận. Nhưng đó là từ năm 2015 và giờ Bahrain đã có những thay đổi và tiến bộ nhất định. Ở Asian Cup 2019, Bahrain rơi vào bảng đấu với những đối thủ khá mạnh.

Gặp Triều Tiên sẽ giúp cho Bahrain trước khi bước vào giải đấu châu lục. Bên cạnh đó, với lợi thế sân nhà, Bahrain hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ trước Triều Tiên ở trận đấu giao hữu này. Phong độ của Bahrain trước thềm Asian Cup 2019 không thực sự tốt. Từ tháng 10 đến này, Bahrain thi đấu 4 trận nhưng chỉ có được 1 chiến thắng trước Myanmar. Hòa Trung Quốc và thua Syria và Oman.

Trước một đối thủ mạnh như Triều Tiên, Bahrain chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong trận giao hữu này và họ đương nhiên được phía nhà cái đánh giá thấp hơn. Cuộc đối đầu giữa Bahrain vs Triều Tiên sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/12.

Dự đoán kết quả Bahrain vs Triều Tiên: 0-1