TLCA FT: 0:3/4

TX FT: 2 1/2 

Ở đợt tập trung lần này, Argentina không triệu tập những hảo thủ như Lionel Messi, Gonzalo Higuain, Sergio Aguero hay Angel Di Maria.Tuy nhiên, sự thay đổi này đang mang đến những dấu hiệu khả quan khi những nhân tố mới của Argentina thi đấu với quyết tâm cao hơn, trận giao hữu hôm 12/10 họ đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0.

Trong khi đó Brazil vẫn tiếp tục gọi tên những ngôi sao sáng giá nhất như Neymar, Gabriel Jesus và Philippe Coutinho. Vậy nên, cuộc đối đầu sắp tới ở Ả Rập Xê Út, Brazil được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, vấn đề mà giới chuyên gia đặc biệt lưu ý là cầu thủ Brazil không hứa hẹn sẽ thi đấu với 100% phong độ bởi những cảnh báo chấn thương từ CLB.

Brazil vs Argentina luôn là một cặp đấu đỉnh cao, được coi là trận derby Nam Mỹ với kết quả khó dự đoán trước giờ bóng lăn. Tuy nhiên, những năm gần đây khi nhân tài ở Argentina cứ như "lá mùa thu", Brazil phần nào chiếm ưu thế với lứa cầu thủ tài năng đang bước vào độ chín như Neymar, Coutinho, Jesus. Brazil từng chấp -1 theo TLCA khi đối đầu Argentina vào năm 2012, chấp -3/4 ở cuộc chạm trán năm 2011.

Bởi vậy, việc Brazil chấp -3/4 ở màn chạm trán tại Ả Rập Xê Út sắp tới hoàn toàn không phải điều bất ngờ. Điều đáng bàn hơn nữa là chuyến du đấu châu Á lần này của Brazil mục đích chính là quảng bá hình ảnh và kiếm tiền. Do đó, thêm lý do các ngôi sao của Selecao phải đá giữ chân để trở lại CLB vào cuối tuần, các chuyên gia tin rằng lựa chọn Argentina +3/4 là an toàn hơn cả.

Lựa chọn chuyên gia: Argentina +3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-2