TLCA 0: 2 1/4

TX 3 1/4

Không có gì bất ngờ với tỷ lệ chấp 2 1/4 của nhà đương kim Á quân thế giới trước một đội bóng khiêm nhường ở châu Á như Jordan. Modric và các đồng đội vượt trội về đẳng cấp, con người....Nói chung, Jordan không có cửa gì để so sánh. Vì thế khả năng giành chiến thắng của Croatia gần như là chắc chắn.

Thế nhưng phong độ của Croatia hiện giờ đang là một dấu hỏi. Sau kỳ World Cup thành công, Croatia chưa giành được thêm một trận thắng nào, họ hòa Bồ Đào Nha 1-1, thảm bại trước Tây Ban Nha 0-6, và mới nhất là bị Anh cầm hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà. Giới chuyên môn đã đặt ra câu hỏi, phải chăng Croatia đang ngủ quên trên chức Á quân World Cup!?

Rõ ràng, động lực thi đấu của Croatia đang gặp vấn đề thực sự. Và trận đấu với Jordan - đối thủ quá nhẹ cân sẽ giúp Modric và các đồng đội lấy lại cảm giác chiến thắng, để Croatia có thêm động lực ở giải UEFA Nations League sắp tới. Ngoài ra, việc được chơi trên sân nhà cũng là một lợi thế lớn của Croatia.

Về phía Jordan, việc được thi đấu với Croatia đã là niềm hạnh phúc, bất luận kết quả có ra sao. Và với đẳng cấp cách biệt như vậy, thì dù có cố gắng tối đa cũng là không đủ với Jordan, nhất là khi Croatia muốn lấy họ làm bàn đạp và lên dây cót tinh thần cho những trận đấu sắp tới.

Đội hình dự kiến

Croatia: Livakovic, Kovacic, Jedvaj, Kramaric, Lovren, Modric, Perisic, Pivaric, Rakitic, Rebic, Vida

Jordan: Abdel-Sattar, Haddad, Khattab, Arab, Tamimi, Samarrnah, Samir, Abdulhadi, Allahham, Amarrah, Faisal.

Dự đoán kết quả: 3-0.