TLCA 0:3 3/4

TX 4 3/4

Thất bại trước đối thủ trực tiếp là Singapore ở trận ra quân tại Đảo quốc Sư tử, Indonesia tự mình làm giảm đi cơ hội đi tiếp vào vòng sau. Vì thế không còn cách nào khác, đội bóng xứ Vạn đảo phải chơi khởi sắc ở những vòng tiếp theo, nhằm duy trì cơ hội lấy vé chơi trận bán kết.

Ở vòng đấu thứ 2 bảng B, Indonesia được trở về sân nhà tiếp đội bóng yếu nhất bảng là Timor Leste. Timor Leste cũng là đội bóng trắng tay trong ngày xuất quân, điều này cũng chẳng có gì lạ khi họ phải gặp ứng viên vô địch Thái Lan. Điều đáng nói là Timor Leste thủng lưới trắng tới 7 bàn.

Lối chơi ngây thơ không tính toán, chất lượng cầu thủ vào dạng kém chất lượng, vì thế mà cứ hễ Thái Lan lên bóng là lại nhìn thấy cửa thua của Timor Leste. Đã thế trận đấu gặp Indonesia tới đây, Timor Leste mất thủ môn số 1 Aderito vì thẻ đỏ trước đó. Indonesia có thể không mạnh bằng người Thái.

Nhưng họ vẫn tỏ ra vượt trội so với Timor Leste về mọi mặt. Hơn nữa, Indo phải đá làm sao để thuyết phục được NHM nước nhà trong ngày trở về, ngoài 3 điểm thì họ cũng cần ghi càng nhiều bàn càng tốt với mục đích phòng về hiệu số khi cần. Bởi vậy, nhiều khả năng đội bóng xứ Vạn đảo sẽ chiến thắng cách biệt để vượt qua tỷ lệ chấp 3 3/4.

Đội hình dự kiến

Indonesia: Ardhiyasa; Antara, Zulfiandi, Darmono, Da Costa, Lilipaly, Hariyadi, Pora, Saputra, Irfan Jaya, Pratana.

Timor Leste: Aderito, Candido, Viegas, Nataniel, Henrique, Rufino, Jorge Sabas, Joao Pedro, Filomeno, Ade.

Dự đoán kết quả Indonesia vs Timor Leste: 5-0.