TLCA FT: 0:1/4

TX FT: 2 1/2

Inter Milan và AC Milan luôn là một cặp đấu cân tài, ngang sức tại Serie A. Trong vòng 10 trận đối đầu gần đây, mỗi đội có 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Tính trên mọi mặt trận, trong vòng 52 cuộc chạm trán trước đây, Inter Milan thắng 20 trận, hòa 13 trận, AC Milan thắng 19 trận.

TLCA thường xuất hiện trong các cuộc đối đầu Inter Milan vs AC Milan là 0:0. Bởi hai đội bóng thành Milano đá chung sân vận động nên không tính lợi thế về mặt sân bãi cho bất kỳ đội nào khi họ chạm trán nhau. Theo các chuyên gia, khi giới chuyên môn chỉ ra TLCA 0:1/4 thôi là cũng đủ thấy cửa trên sáng nước.

Đơn cử như ở cuộc đối đầu vào tháng 10/2017, khi Inter Milan chấp -1/4, AC Milan dù đã rất nỗ lực vẫn phải chịu thất thủ với tỷ số 2-3. Lần tái ngộ ở vòng 9 Serie A 2018/19 này, AC Milan lại được chấp +1/4, điều ấy cho thấy một dự cảm không lành vào lựa chọn nửa đỏ thành Milano.

Thực tế ở thời điểm hiện tại, Inter Milan cũng tạo được niềm tin lớn hơn nơi người hâm mộ. Đội bóng áo sọc xanh đen không chỉ thi đấu tốt tại Serie A, giành 18 điểm sau 8 trận, xếp thứ 3 trên BXH, mà còn toàn thắng cả 2 lượt trận đầu tại Champions League. Trong khi đó AC Milan vẫn thể hiện sự bất ổn, hiện đang xếp thứ 10 trên BXH với 12 điểm.

Ở trận derby sắp tới, AC Milan còn phải chịu tổn thất về lực lượng khi Ivan Strinic, Riccardo Montolivo và Mattia Caldara dính chấn thương. Vậy nên Inter -1/4 càng tỏ ra là lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn.

Lựa chọn chuyên gia: Inter Milan -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-1